Ghế sofa da trắng là một thành công thực sự. Họ là vô tận, luôn thanh lịch và phù hợp trong mỗi phòng. Chúng đặc biệt thích hợp cho các phòng nhỏ có thể phóng to trực quan hoặc phòng khách tối để làm sáng chúng.

Nếu bạn thích chủ nghĩa tối giản và thiết kế, bạn nên thiết kế phòng khách của bạn hoàn toàn bằng màu trắng. Chơi với các vật liệu và hình dạng khác nhau để giữ cho phòng mát mẻ. Ví dụ: sử dụng đồ nội thất bằng gỗ tếch, rèm vải lanh hoặc thảm len thật. Đối với một căn phòng màu trắng, ánh sáng đặc biệt quan trọng. Khi ánh sáng quá trắng, căn phòng nhanh chóng tỏa sáng trong sự quyến rũ của bệnh viện vô trùng. Nếu ánh sáng quá ấm và màu vàng, màu trắng sẽ không còn hiển thị nữa. Vì vậy, đó là về việc tìm kiếm sự thỏa hiệp đúng đắn.Gỗ sáng màu, màu sắc tinh tế và ánh sáng kín đáo đặc trưng cho phong cách này.

Nếu bạn không muốn làm cho căn phòng của bạn hoàn toàn trắng, bạn vẫn không phải làm gì nếu không có ghế sofa màu trắng. Da trắng có thể được kết hợp hoàn hảo với màu sắc mạnh mẽ. Dệt may đầy màu sắc - gối, rèm cửa, thảm - làm cho pep. Trong việc lựa chọn màu sắc của trí tưởng tượng không có giới hạn. Vàng, tím, ngọc lam hoặc cam mang năng lượng vào phòng. Trong sự kết hợp này, bạn nên dựa vào màu sắc đơn giản trong phần còn lại của đồ nội thất.

Bạn muốn biến phòng khách của bạn thành một ốc đảo thực sự của hạnh phúc? Trang trí nó bằng màu sắc tự nhiên, mềm mại, chẳng hạn như màu nâu đỏ hoặc nâu sô cô la. Kết hợp với ghế sofa bọc da màu trắng, phòng này mời gọi du khách đến thư giãn.

Màu đen và trắng là một cổ điển thực sự trong trang trí phòng khách. Để bảo vệ sự thanh lịch của căn phòng, bạn nên cân nhắc một vài mẹo và thủ thuật đơn giản khi thiết kế:

  • Đảm bảo số dư! Khi nói đến màu đen và trắng, sự cân bằng không có nghĩa là 50/50. Để cho căn phòng hoạt động hài hòa, nên sử dụng ít màu đen hơn màu trắng.
  • Sử dụng vật liệu khác nhau: gỗ, thủy tinh, vải, da, len, vv Một loạt các vật liệu mang lại cuộc sống vào phòng và cung cấp nhiều hình ảnh.
  • Hình dạng và họa tiết: Họa tiết họa tiết trên đệm, thảm hoặc giấy dán tường tạo điểm nhấn hình ảnh. Ngoài ra, hãy chắc chắn sử dụng nhiều hình dạng khác nhau. Ghế sofa tối giản, góc cạnh hoàn hảo với bàn cà phê bằng kính tròn.

Ghế sofa bọc da màu trắng thích hợp với phong cách của bạn. Nếu bạn đặt nó vào đúng nơi và kết hợp đúng cách, nó nhanh chóng trở thành một người bắt mắt. Tại Lederland, bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn ghế sofa màu trắng trong các hình dạng và phong cách khác nhau!