Mẫu BMW 8 Series 2019 hồi sinh một cái tên chưa từng thấy trên thị trường này trong 20 năm. Nhưng ý tưởng của một chiếc coupe hạm không phải là mới. Các nhà sản xuất ô tô khác đã tung ra những chiếc xe lớn hai cửa sang trọng của riêng họ trước và kể từ đó, bao gồm cả Lexus, trong đó có chiếc 500 500 quyến rũ và đáng kinh ngạc. ngôn ngữ? Hãy xem bên dưới và quyết định cho chính mình.

Từ phía trước, 8 Series là bảo thủ hơn của hai, có đèn pha LED có dấu hẹp và lưới thận, và mở rộng lượng thấp hơn. LC là lưới tản nhiệt trục chính của Lexus, và điều này có thể là giải thích tốt nhất về tính năng thiết kế phân cực. Lexus cũng có đèn pha hình tam giác với cụm đèn LED ba, cùng với đèn hiệu ban ngày của nhãn hiệu kiểm tra.
 

Cả hai chiếc xe trông kiểu dáng đẹp từ chế độ xem hồ sơ. The 8 Series có cửa sổ phía sau dài phía sau, có thể chạm vào hình chữ nhật nhỏ nhất của Hofmeister. Các dòng ký tự bắt đầu từ lỗ thông hơi "không khí" lớn phía sau các bánh trước và trải rộng trên các cửa ra vào. Vai phía sau được xác định rõ ràng của chiếc coupe cũng có thể nhìn thấy từ phía bên. Trong khi đó, Lexus sử dụng một roofline nổi, dòng nhân vật tối thiểu, và váy bên nổi bật mà ăn vào lỗ thông hơi mảnh mai chỉ đứng sau cánh cửa. Series 8 có góc nhìn rộng, được trồng khi nhìn từ phía sau. Đèn hậu LED hẹp trải rộng trên nắp thân xe hơi của xe hơi, trong khi lỗ thông hơi phía sau xe thể thao bội thu và ống xả hình chữ nhật được tích hợp với viền chrome. Mặt sau của LC chỉ là độc đáo như mặt trước của nó, nhưng theo cách riêng của nó là hấp dẫn và thể thao. Các đèn hậu có phần tử thẳng đứng nghiêng mạnh xuống, và hình dạng phía sau bội thu vang lên phía trước với thiết kế trục chính nhô ra.

Cũng giống như thiết kế bên ngoài của hai chiếc coupe là rất khác nhau, vì vậy cũng là nội thất của họ. Cabin 8 Series là bản cập nhật về ngôn ngữ thiết kế nội thất quen thuộc của BMW, có cụm công cụ LCD, bộ chuyển đổi điện tử có dấu kính và màn hình cảm ứng trung tâm rộng 10,25 inch với điều khiển cử chỉ. Buồng lái của LC được làm nổi bật bởi các ghế trước đặc biệt, các tấm cửa có đường viền độc đáo với các tay nắm cửa tự do và các thanh thoát rộng của Alcantara, và một bảng điều khiển theo từng tầng kết nối với bảng điều khiển trung tâm.
Hai chiếc xe có nhiệm vụ tương tự, nhưng họ không thể khác nhau nhiều hơn khi nói đến thiết kế. Chiếc coupe hàng đầu nào bạn nghĩ là đẹp nhất? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trên Facebook!