Có vẻ như: Một chiếc xe ngủ để hút bụi tất cả các loại sedan sang trọng, với giveaway duy nhất để tập trung hiệu suất của nó là một huy hiệu "V" nhỏ trên lưngHệ thống truyền lực: 550 mã lực, tăng áp 4,2 lít V-8 4,2 m và mô-men xoắn 627 lb-ft; Hộp số tự động 10 cấp; ổ đĩa tất cả các bánh

Số lần truy cập đại lý: TBD

Cadillac đã kết thúc tốt đẹp ra khỏi CT9 V-Sport 2019, phiên bản hiệu suất sedan hàng đầu của nó tự hào với một động cơ mới thú vị dưới mui xe.
Các CT6 là mô hình Cadillac thứ ba để cung cấp một biến thể V-Sport, tham gia CTS và XTS sedan. Nó cũng phục vụ như là một bản xem trước cho những thay đổi khác để đến với toàn bộ đội hình CT6 2019. Các CT6 sẽ cung cấp Trims sang trọng và thể thao với các tính năng độc đáo cũng như đèn pha mới và thiết kế đèn hậu.
 
Ngoại thất
Các CT6 V-Sport trông khá vô hại - mà không kiểm tra chặt chẽ hơn, nó trông giống như một chiếc sedan bình thường. Nhưng có một vài chạm mà gợi ý ở quái vật ẩn bên dưới mui xe: Mặt trước có lưới tản nhiệt lưới V lấy cảm hứng và đèn pha LED theo chiều ngang mới. CT6 V-Sport duy trì ánh sáng chữ ký LED dọc của mô hình năm ngoái, với một đường LED nhỏ giọt ra bên ngoài của đèn pha và xuống vào fascia thấp hơn. Ngoài ra còn có những miếng cắt nhỏ hơn độc đáo, vỏ cửa sổ màu đen bóng và bánh xe V-Sport đặc biệt 20 inch.

Nội địa
Sự thay đổi lớn nhất bên trong dường như là giao diện touchpad cho hệ thống đa phương tiện; nó được thay thế bằng một núm điều khiển vòng tròn với các nút chuyên dụng xung quanh nó cho các tính năng thường được sử dụng như hệ thống âm thanh, điện thoại hoặc điều hướng (nếu được trang bị). Màn hình đa phương tiện vẫn là 10,2 inch và có độ phân giải HD 1080 pixel.
 
01-cadillac-ct6-v-sport-2019-oem.jpg

Dưới mui xe
Dưới mui xe của CT6 V-Sport là một động cơ hoàn toàn mới độc quyền cho Cadillac, theo Automotive News. Cadillac gọi động cơ là một "thiết kế tấm sạch" với một vài kỹ thuật độc đáo khởi sắc cho phép nó vẫn đủ nhỏ gọn để phù hợp với khoang động cơ của CT6, nếu không giữ bốn xi-lanh hoặc V-6.

V-8 4,2 lít tăng áp kép làm cho các con số tăng vọt: 550 mã lực và mô-men xoắn 627 lb-ft. Các turbo tăng áp thực sự ngồi ở giữa của "V" được hình thành bởi các xi lanh, mà Cadillac nói cũng giúp loại bỏ turbo lag, khi chúng được gắn gần hơn. Hộp số tự động 10 cấp và hệ thống truyền động toàn bộ bánh lái được bù lại với sự khác biệt trượt cơ giới hạn ở phía sau và mô-men xoắn được sửa đổi đều là tiêu chuẩn. Ngoài ra còn có tinh chỉnh để giảm xóc và điều khiển giảm xóc điều khiển từ xa để tham gia thể thao hơn.


Các bánh xe 20-inch của CT6 V-Sport được bọc trong lốp hiệu suất chỉ dành cho mùa hè, được phát triển dành riêng cho Cadillac. Ngoài ra còn có một hệ thống phanh Brembo 19-inch mới - cũng được cho là được thiết kế riêng cho CT6 - để làm cho mọi thứ dừng lại nhanh chóng khi cần thiết.

An toàn
Thật thú vị, Cadillac sẽ không cung cấp hệ thống Super Cruise tuyệt vời của mình trên các phiên bản V-Sport của CT6; nó sẽ, tuy nhiên, được cung cấp trên các cấp độ cắt CT6 khác. Các tính năng an toàn có sẵn khác bao gồm cảnh báo va chạm phía trước, phanh khẩn cấp tự động chuyển tiếp và ngược, cảnh báo điểm mù, hỗ trợ làn đường, tầm nhìn ban đêm trong bảng điều khiển, màn hình xung quanh, hỗ trợ đỗ xe tự động, phục vụ như một dấu gạch ngang phía trước và phía sau khi lái xe và kích hoạt hệ thống camera 360 độ khi hệ thống an ninh được kích hoạt. Ngoài ra còn có một tính năng mới cuối cùng có sẵn trên CT9 2019 đáng chú ý: phát hiện cho người đi bộ phía sau.

Không có từ nào được nêu ra vào ngày 2019 CT6 V-Sport hoặc ngày phát hành, nhưng tôi đang pha chế một chút để đứng sau tay lái của một người.