Mục lục

Đó là một thực tế không thể tránh khỏi của cuộc sống - ghế sofa bị bẩn. Vụn bánh mì tìm đường vào các vết nứt, đồ uống bị đổ ra, và vật nuôi theo dõi bùn trên bề mặt những mảnh đồ nội thất chắc chắn này. May mắn thay, làm sạch một chiếc ghế sofa là tương đối dễ dàng - tất cả những gì bạn cần là một chút thời gian và một số nguồn cung cấp vệ sinh tuyệt vời. Trước khi làm sạch sâu, bạn muốn loại bỏ bất kỳ mảnh vụn bề mặt hoặc các hạt từ bề mặt của ghế sofa. Sử dụng thiết bị kẹp bụi hoặc ống nối trên máy hút bụi cỡ lớn để làm sạch ghế sofa.
Sử dụng các tập tin đính kèm dài, hẹp để có được vào các khe nứt.
Hút chân không tất cả các bề mặt của đệm.
Tháo đệm và hút chân đế của ghế sofa.
Sử dụng một bàn chải lông. Nếu có bất kỳ điểm nào có bụi bẩn hoặc bụi bẩn bám vào, hãy sử dụng bàn chải có lông cứng để làm vỡ các điểm và hút bụi bẩn ra. Xoa mạnh mẽ, nhưng không đủ cứng để làm hỏng vải.Remove lint và lông. Mặc dù một số công ty sản xuất các sản phẩm dành riêng cho các hộ gia đình có vật nuôi, máy hút bụi trung bình của bạn sẽ không thể loại bỏ lông tơ hoặc lông thú cưng. Sử dụng một con lăn lint để loại bỏ những gì máy hút bụi có thể không.
Làm việc trong một hệ thống lưới trên toàn bộ bề mặt của ghế sofa để đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ mái tóc.Wipe xuống bất kỳ bề mặt cứng tiếp xúc. Nhiều ghế sofa có gỗ lộ ra ngoài hoặc các vật liệu khác và bạn cũng muốn đảm bảo bạn cũng chú ý đến chúng. Tìm một sản phẩm làm sạch thích hợp cho bề mặt bạn muốn làm sạch. Chất tẩy rửa bề mặt đa mục đích sẽ đủ nếu bạn không có sản phẩm cụ thể trên bề mặt.
Nếu vùng phun rộng, xịt vào khăn giấy và chỉ cần chà xát lên bề mặt để làm sạch. Điều này sẽ ngăn chặn các hóa chất không mong muốn trên vải của bạn. Lau sạch mọi bề mặt cứng tiếp xúc. Nhiều ghế sofa có gỗ lộ ra ngoài hoặc các vật liệu khác và bạn cũng muốn đảm bảo bạn cũng chú ý đến chúng. Tìm một sản phẩm làm sạch thích hợp cho bề mặt bạn muốn làm sạch. Chất tẩy rửa bề mặt đa mục đích sẽ đủ nếu bạn không có sản phẩm cụ thể trên bề mặt.
Nếu vùng phun rộng, xịt vào khăn giấy và chỉ cần chà xát lên bề mặt để làm sạch. Điều này sẽ ngăn chặn các hóa chất không mong muốn trên vải của bạn