Ghế sofa là một phần quan trọng trong ngôi nhà, nó có thể là một sân chơi cho trẻ em, vào người bạn tốt nhất của bạn một đêm thư giãn, và một mảnh đồ nội thất tuyệt vời cho bạn bè hoặc gia đình của bạn. Chọn đúng ghế sofa không phải là khoa học chính xác. Đó là sự kết hợp giữa tính thực tiễn, bản năng, nhưng thực sự, đó là về tình yêu. Vì vậy, một khi bạn đã tìm thấy một bộ ghế sofa , có một vài yếu tố cần xem xét.
Khi đánh giá kích thước sofa cho căn nhà của bạn, xem xét những điều hiển nhiên, như nếu bạn sẽ có thể để có được ghế sofa vào phòng và bao nhiêu không gian bạn muốn để lại cho các đồ nội thất khác hoặc trang trí. Tốt hơn là hình dung điều này theo không gian trong phòng, chứ không phải chỉ là các phép đo.
Để giúp hình dung điều này, hãy đặt các tờ báo trên sàn nhà theo các số đo của ghế sofa của bạn để hiểu bạn sẽ còn bao nhiêu không gian. Kích thước phòng rõ ràng là quan trọng, đặt một chiếc ghế sofa nhỏ gọn hoặc tròn cho phòng nhỏ để mang đến một cảm giác mềm mại, ấm cúng, và các lựa chọn lưng cao cho các phòng lớn hơn cho một cảm giác tinh tế.

Sofa có rất nhiều kích thước để phù hợp với căn nhà của bạn, bạn có thường xuyên tiếp khách hay gặp bạn bè không? Nếu vậy, các ghế sofa tròn được làm tròn tạo ra một môi trường ấm áp, thân thiện. Có chủ yếu là các thành viên gia đình xung quanh? Một ghế sofa cổ điển hoạt động kỳ diệu, sự đơn giản làm phép thuật của nó ở đây. Bạn muốn chia một phòng khách lớn thành hai khu vực riêng biệt, hoặc có một phòng khách có hình dạng lúng túng? Ghế sofa hình chữ L rất tuyệt cho các không gian như thế này và có thể tự nhiên phân đoạn một căn phòng rực rỡ.
chúng tôi có hơn 120 loại vải để bạn lựa chọn. Đó là bởi vì chúng tạo ra sự khác biệt lớn không chỉ với cách mà ghế sofa của bạn trông, mà còn cần phải bảo trì bao nhiêu nữa. Cố gắng để có được loại vải phù hợp để bắt đầu và cân nhắc sử dụng Staingard (một loại vải bảo vệ để giữ cho ghế sofa của bạn an toàn chống lại các vết bẩn và tràn. Bất kể vải, hoặc kích thước của căn phòng, bạn sẽ muốn có một chiếc ghế sofa phản ánh tính cách của bạn.
 Ghế sofa là một phần quan trọng của đồ nội thất, đảm bảo chúng phù hợp với phong cách và gu thẩm mỹ của bạn.
Bạn có muốn ghế sofa của bạn hòa hợp tự nhiên với căn phòng không, hoặc bạn có muốn tạo ra một sự tương phản màu sắc nổi bật với phần còn lại của đồ nội thất để thu hút sự chú ý đến nó? Như mọi khi, phối hợp với phong cách cá nhân của bạn và phong cách của căn phòng như một toàn thể.
Ghế sofa là đầu tư cho cuộc sống, và các khung hình thành bộ xương của đầu tư đó. Hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra cách khung của họ được thực hiện để đảm bảo họ sẽ có giá trị tốt cho tiền và sẽ không cần thay thế ngay sau đó.