Thông số kỹ thuật: Các thông số kỹ thuật của Hoa Kỳ chưa được phát hành, nhưng chiếc hatchback 2019 A7 của anh chị em ra mắt với công suất 340 mã lực, tăng áp 3,0 lít V-6 và hộp số tự động 7 cấp. A6 dự kiến ​​sẽ có một xi-lanh 2.0 lít bốn xi-lanh, cũng như V-6, và cung cấp phía trước hoặc tất cả các bánh lái.

Số lượt truy cập đại lý: Có khả năng đến cuối năm 2018

Audi sẽ ra mắt một thế hệ thứ tám được thiết kế lại của chiếc sedan A6 của mình cho năm 2019 với sự phát triển kiểu dáng đẹp của chiếc Audi mới đã được công bố vào mùa thu năm ngoái trên anh em hatchback A7 2019, nhưng với một thân cây.
Trong khi Audi A6 2019 trông rất giống A6 hiện tại, mà chúng tôi đã thấy kể từ năm model 2011, A6 mới là trên một nền tảng hoàn toàn mới được chia sẻ với chiếc sedan hàng đầu 2019 A8 và A7. Và chiếc xe mới được nâng cấp lớn trong trí tuệ, với đa phương tiện mới, hỗ trợ lái xe và công nghệ an toàn. Audi A6 mới sẽ cần tất cả những điều này để thu hút những người mua sang trọng di chuyển với những chiếc xe SUV cao cấp.

Audi A6 2019 sẽ được trình bày trong tháng này tại Triển lãm ô tô quốc tế Geneva 2018 và các chi tiết được phát hành bởi Audi cho đến nay là Euro-spec, mặc dù hầu hết những thứ gương mặt đã được công bố cho phiên bản hatchback A7 của Mỹ và dự kiến ​​sẽ làm cho nó ở đây. Chúng tôi hy vọng Audi sẽ trình bày chi tiết kỹ thuật của Hoa Kỳ tại Triển lãm ô tô quốc tế New York năm 2018 sắp tới. A6 mới dự kiến ​​sẽ được bán đầu tiên ở châu Âu vào mùa hè này và đến Hoa Kỳ vào cuối năm 2018. Hãy kiểm tra lại trên để biết thông tin mới nhất của Hoa Kỳ khi có thông tin.
2019 Audi A6 OEM 1.jpg
Ngoại thất
A69 A6 chỉ lớn hơn một chút so với thế hệ trước và kiểu dáng tương tự. Nhưng khuôn mặt mới được chia sẻ với A7 có một phiên bản thấp hơn và kéo dài của chữ ký "Singleframe" Audi chữ ký cung cấp cho chiếc xe một cái nhìn thể thao và rộng hơn. Trong số các phiên bản đèn pha được cung cấp là đèn LED HD Ma trận cao cấp nhất.

Các điêu khắc bên, cũng giống như A7, là mạnh hơn gấp nếp so với mô hình đi. Phía sau cũng được điêu khắc hơn và mạ crôm, và đèn hậu sẽ được cung cấp với một phiên bản LED hình học đặc biệt.

Nội địa
Bên trong, kích thước lớn hơn một chút của A6 mới tăng chỗ để chân phía sau một chút, và nó cho biết thêm nhiều khoảng không và phòng vai ở phía trước và phía sau so với mô hình đi. Thân cây cũng có một nắp rộng hơn, có sức chứa hơn, mặc dù công suất vẫn còn 18,7 feet khối.

Nội thất được thiết kế mới nhưng vẫn nằm ngang cũng như ghế mới, nhưng tính năng mới nổi bật nhất là cặp màn hình cảm ứng HD kiểm soát mọi thứ từ hệ thống thông tin giải trí đa phương tiện đến khí hậu. Điều khiển màn hình điều khiển của Audi với quay số và nút quay đã biến mất. Màn hình 10,1 inch phía trên làm việc đa phương tiện và điều hướng, trong khi màn hình thấp hơn 8,6 inch điều khiển khí hậu và thoải mái (cũng như xử lý các đầu vào văn bản với các chữ cái được vẽ trên màn hình).

Hệ thống mới có các menu đơn giản và sử dụng phản hồi xúc giác. Điều đó có nghĩa là màn hình bạn phải đẩy, không chỉ chạm vào, nút hoặc điều khiển bạn muốn, và bạn cảm thấy màn hình phản hồi và nghe nó nhấp. Audi cho biết hệ thống này cũng kết hợp kiểm soát giọng nói "ngôn ngữ tự nhiên" được cải thiện.

Nếu đó là không đủ màn hình hiển thị kỹ thuật số cho bạn, A6 cũng cung cấp một màn hình 12,3-inch có sẵn với các công cụ ảo cấu hình. Đó là ngoài một màn hình head-up để đưa một số thông tin đó trôi nổi phía trước của bạn.

Tùy chọn cũng là một hệ thống biến điện thoại thông minh tương thích thành một khóa ảo từ xa, sử dụng thông tin liên lạc gần trường để khóa, mở khóa và khởi động xe (mặc dù điều này có vẻ giống như giấc mơ của một hacker).

Bạn có thể tìm thấy báo cáo thực hành của Cars.com về công nghệ A7 2019 tại đây.

Dưới mui xe
Tùy chọn hệ thống truyền động cho các mô hình A6 của Mỹ vẫn chưa được công bố, nhưng Audi cho biết tất cả các động cơ A6 sẽ có hệ thống hybrid tiêu chuẩn để tăng hiệu suất nhiên liệu. Hệ thống này sử dụng hệ thống phanh tái tạo để giúp sạc pin lithium-ion, hỗ trợ việc cấp nguồn cho xe ở tốc độ thấp và khi trượt. Như chi tiết cho A7 của Mỹ, hệ thống stop-start cũng được mở rộng để tắt động cơ xăng, không chỉ dừng lại mà còn trước khi dừng, khi bạn giảm tốc xuống dưới 13,7 mph.

Chúng tôi hy vọng A6 sẽ cung cấp vào lúc bắt đầu một phiên bản 3.0 lít tăng áp V-6, với hộp số tự động 7 cấp, hỗ trợ phiên bản khởi động của A7 mới với công suất 340 mã lực và 369 pound-feet mô-men xoắn. Một động cơ bốn xi-lanh 2.0 lít cũng được dự kiến ​​sau này.

A7 được tung ra với ổ đĩa tiêu chuẩn tất cả các bánh, như là A6 ở châu Âu. Một phiên bản bánh trước sẽ được dự kiến ​​sau này. A6 sẽ có một lựa chọn tất cả các bánh lái, Audi nói, cùng với hệ thống treo thích nghi có sẵn.

An toàn
Giống như A7, A6 mới cho biết thêm công nghệ an toàn mới và một số công nghệ hỗ trợ lái xe tiên tiến (ít nhất là ở châu Âu) được hỗ trợ bởi năm cảm biến radar, năm máy ảnh, 12 cảm biến siêu âm và máy quét laser. Các chức năng tự động có sẵn bao gồm làn đường tiếp tục hỗ trợ kiểm soát hành trình thích ứng có thể hoạt động tự động với tốc độ nhất định trên một số con đường nhất định, cũng như hỗ trợ đỗ xe sử dụng trí thông minh nhân tạo để điều khiển xe vào hoặc ra khỏi không gian. Ứng dụng điện thoại thông minh của Audi. Bao nhiêu tấm đầy đủ các tính năng tự trị sẽ làm cho nó lên các con đường của Hoa Kỳ theo quy định của Hoa Kỳ vẫn còn để được nhìn thấy.

Nâng cấp công nghệ an toàn có sẵn bao gồm chế độ xem máy ảnh 360 độ mới với đại diện ảo của xe trên màn hình, cũng như nhiều chế độ xem máy ảnh khác có sẵn trong chế độ xem chia đôi màn hình cung cấp cho bạn các góc khác nhau xung quanh xe.
Xem thêm: audi q7 một trong những dòng xe audi được nhiều người yêu thích ở việt nam, audi q7 mang đến sự sang trọng, đối trọng của các dòng xe s class của mercedes ở phân khúc xe sang.